Rượu vang R7 Cabernet Sauvignon [BM] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang R7 Cabernet Sauvignon [BM]

Rượu vang R7 Cabernet Sauvignon mang màu đỏ ruby đậm đà. Có hương thơm dịu nhẹ của  thảo mộc, ngọt ngào của mứt, dâu tươi và hương nồng nàn của socola, rất quyến rũ và chiếm trọn sự yêu thích của nhiều người. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

800,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang R7 Cabernet Sauvignon  là một trong những loại vang được được lên men từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon được tuyển chọn và sàn lọc rất kỹ. Đây là giống nho dùng để sản xuất rượu vang lâu đời và nổi tiếg được sử dụng rộng rài và phổ biến nhất hiện nay trên thế giới bởi đọ tươi ngon của đó có ra dòng rượu vang chất lượng thượng hạng thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Rượu vang R7 Cabernet Sauvignon mang màu đỏ ruby đậm đà lại thêm phần quyến rũ khi được chứa trong ly thủy tình khi sử dụng tăng lên sự óng ánh của rượu này. Rượu vang R7 Cabernet Sauvignon có hương thơm dịu nhẹ của  thảo mộc, ngọt ngào của mứt, dâu tươi và hương nồng nàn của socola, rất quyến rũ và chiếm trọn sự yêu thích của nhiều người. Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại  với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu vang R7 Cabernet Sauvignon thích hợp dùng chung với cái loại thịt như thịt đỏ, thịt nướng cùng sốt tiêu đen hay sốt mù tạt cay nồng. Ngoài ra với mục đích tìm qua tặng cho bạn bè , người thân thì bạn không thể bỏ qua dòng Rượu vang R7 Cabernet Sauvignon với thiết kế sang trọng , bắt mắt .

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu vang R7 Cabernet Sauvignon :

Dung tích : 750 ml

Nồng độ : 14 %

Mầu sắc : Màu đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Hương vị : Hương thơm dịu nhẹ của  thảo mộc, ngọt ngào của mứt, dâu tươi và hương nồng nàn của socola

Nguồn gốc xuất xứ : Ý

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu vang R7 Cabernet Sauvignon [BM] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

– Sau khi khui để cho rượu thở khoảng 10 phút sau đó sử dụng 

– Đảo rượu trước khi uống để làm rượu  giảm bớt mùi cồn và cso thờ gian tiếp xúc với không khí 

– Uống trực tiếp hoặc ngon hơn khi ướp với đá