Rượu vang R8 750ml [BM] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang R8 750ml [BM]

Rượu vang R8 750ml nổi tiếng thế giới về công nghệ sản xuất vang khá công phu  kết hợp với kỹ thuật càng ngày càng sáng tạo và cải tiến  đã làm nên một hương vị vang chuẩn bật nhất thế giới. Rượu vang R8 750ml được thu hoạch bằng thủ công một cách có chọn lọc và kĩ lưỡng từ những cây nho lâu năm tạo nên hương vị đặc biệt khiến cho dòng rượu vang này rất được nhiều người yêu thích mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

1,450,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang R8 750ml là một trong những loại vang được ưa chuộng trên thế giới hiện nay. Rượu vang R8 750ml  là rượu Nardo thứ hai có giá cao nhất. Rượu vang R8 750ml được thu hoạch bằng thủ công một cách có chọn lọc và kĩ lưỡng từ những cây nho có tuổi thọ trên 33 năm , tạo nên một hương vị đậm đà khác biệt mà không phải ở đâu cũng có thể tạo ra được. Thơm ngon hấp dẫn là những gì mà dòng vang này sẽ mang lại khi bạn thưởng thức sản phẩm đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu vang R8 750ml nổi tiếng thế giới về công nghệ sản xuất vang khá công phu  kết hợp với kỹ thuật càng ngày càng sáng tạo và cải tiến  đã làm nên một hương vị vang chuẩn bật nhất thế giới . Các nhà sản xuất Rượu vang R8 750ml cho rằng các cây nho truyền thống luôn đưa lại hiệu quả cao nên họ rất chú trọng vào những cây nho đó để cho ra những chai rượu vang ngon nhất thế giới. Họ đang làm cho chúng nổi bật hơn những cây nho hiện đại du hành để nếm những chai rượu vang của Ý là một cuộc du thám vô tận về hương vị . 

Rượu vang R8 750ml còn được sử dụng trong các bửa ăn sang trọng hoặc những buổi họp mặt bạn bè, kết hợp rượu này dùng chung với các loại thịt đỏ , thịt nướng cùng với sốt cay nồng .

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu vang R8 750ml:

Dung tích : 750 ml

Nồng độ : 14 %

Mầu sắc : Vàng hổ phách

Quy cách : 6 Chai / Thùng

Hương vị : Vị ngọt nhẹ thanh lịch , hòa lẫn vị phức hợp của Nho , đậm đà khác biệt vị gỗ sồi đặc trưng.

Nguồn gốc xuất xứ : Ý

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu vang R8 750ml [BM] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

–  Sau khi khui  để cho rượu thở khoảng 10 phút sau đó sử dụng 

– Đảo rượu trước khi uống để làm rượu  giảm bớt mùi cồn và có thờ gian tiếp xúc với không khí 

– Uống trực tiếp hoặc ngon hơn khi ướp với đá