Rượu vang Roc Saint Andre [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Roc Saint Andre [PE]

Rượu vang Roc Saint Andre có màu đỏ ruby đậm sâu. Bị lôi cuốn bởi hương thơm trái cây nồng nàn như mâm xôi và mận của loại rượu vang này. Dư vị mạnh mẽ với vị tannin hài hòa tạo cảm giác sảng khoái dài lâu sau khi thưởng thức mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

290,000 đ
Liên hệ của hàng: 0907 33 44 33

Đặc điểm của Rượu vang Roc Saint Andre [PE]

  •  12.5 độ
  •  Vùng Bordeaux
  • Giống nho: Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot
  •  Màu đỏ
  •  Pháp

Rượu vang Roc Saint Andre được sản xuất một nơi của thủ đô của ngành công nghiệp rượu vang của thế giới, với nhãn hiệu vang Bordeaux nổi tiếng. Rượu vang được sản xuất ở đây từ thế kỷ thứ VIII. Và đây là sự pha trộn giữa các giống nho Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon tạo nên màu đỏ  đậm , dễ dàng nhận ra ngay vang đỏ "Bordeaux đặc trưng" bởi hương thơm dịu và sau đó là hậu êm dịu và tinh tế thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Rượu vang Roc Saint Andre được sản xuất theo phương pháp làm rượu truyền thống vùng Bordeaux, và được kiểm soát chặt chẽ trong quá trình lên men. Những trái nho được ép bằng khí và nhiệt độ được quan sát nghiêm ngặt, sau đó, được ủ trong những thùng thép không gỉ khoảng 6 tháng trước khi đóng chai và được lưu trữ trong những hầm rượu vang được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. để có những chai rượu thơm ngon nhất. Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu vang Roc Saint Andre có màu đỏ ruby đậm sâu. Bạn sẽ bị lôi cuốn bởi hương thơm trái cây nồng nàn như mâm xôi và mận của loại rượu vang này. Dư vị mạnh mẽ với vị tannin hài hòa tạo cảm giác sảng khoái dài lâu sau khi thưởng thức. Nên thưởng thức chai Rượu vang Roc Saint Andre ở nhiệt độ phòng từ 16 đến 18 độ với món bò bít tết tái, thịt cừu non, gia cầm, thịt lợn và các món ăn có nhiều vị cay để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.