San Vicente Cordillera Lircay Ensamblaje Premium - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang San Vicente Cordillera Lircay Ensamblaje Premium

Rượu vang San Vicente Cordillera Lircay Ensamblaje Premium có màu đỏ ruby cá tính, màu ánh tím đầy tinh tế. Hương thơm của các loại trái cây chín đỏ, xen lẫn mùi của các món nướng, vani và kẹo bơ

1,700,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang San Vicente Cordillera Lircay Ensamblaje Premium có điểm khác biệt là có thể uống ngay cùng trong năm ra đời mà hương vị lại ngon không bị gắt giống như vang pháp phải để một thời gian. Rượu vang San Vicente Cordillera Lircay Ensamblaje Premium có mùi vị riêng biệt của loại nho cùng với đã có đủ hương vị nồng nàn, lên men từ nho đỏ và hương vani quyến rũ.

Rượu vang San Vicente Cordillera Lircay Ensamblaje Premium nhờ kỹ thuật  sản xuất nổi tiếng từ châu Âu làm cho mùi vị của nó càng thêm lôi cuốn mà giá cả lại rất hấp dẫn.

Rượu vang San Vicente Cordillera Lircay Ensamblaje Premium có màu đỏ ruby cá tính, màu ánh tím đầy tinh tế. Hương thơm của các loại trái cây chín đỏ như mâm xôi, sung đi kèm vị của các loại gia vị và kẹo trái cây lâu năm đem đến mùi của các món nướng, vani và kẹo bơ. Vị tanin hòa quyện và cân đối đi kèm với vị của các món nướng tạo nên dư vị kéo dài nhẹ nhàng.