Rượu vang San Vicente Geiser Tatio Chardonnay Reserve - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang San Vicente Geiser Tatio Chardonnay Reserve

Rượu vang San Vicente Geiser Tatio Chardonnay Reserve có xuất xứ tại thị trường rượu vang bậc nhất ở Chile. Có thể xem đây là dòng rượu vang được ưa chuộng bởi độ tinh tế trong mùi vị cũng như màu sắc của rượu hài hòa rất được lòng người tiêu dùng. Hương vị độc đáo cùng sự kết hợp mới lạ giúp cho dòng vang này tạo nên sự tinh tế không kém phần nồng nàn của rượu.

410,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang San Vicente Geiser Tatio Chardonnay Reserve là dòng vang trắng rất được ưa chuộng và bán chạy nhát hiện nay ở Chile. Rượu vang San Vicente Geiser Tatio Chardonnay Reserve sử dụng nguyên liệu là những trái nho căng chín mọng có giống lâu đời được trồng tại những vườn nho nổi tiếng ở đất nước này, vì thế mà rượu vẫn giữ được mùi vị đặc trưng của dòng vang trắng mà không bị biến chất.

Rượu vang San Vicente Geiser Tatio Chardonnay Reserve sẽ trải qua quá trình lên men khắt khe cẩn thận để đảm bảo cho sản phẩm ra đời có chất lượng tốt nhất. Dòng vang trắng này có mùi thơm lôi cuốn mê hoặc của các loại trái cây tươi ngon như dâu tây, anh đào, xen lẫn chút dịu nhẹ của cam thảo, chút vị đắng của caramel và vị cay nhẹ. 

Rượu vang trắng này có thể dùng trong bửa ăn nhẹ hoặc tiệc rượu chiêu đãi bạn bè, và nhờ thiết kế bắt mắt cùng mẫu hộp tinh tế nên rất thích hợp để làm quà tặng cho bạn bè , đồng nghiệp , người thân hoặc đối tác làm ăn.

Xuất xứ: Chile
Nồng độ: 13,5%
Dung tích: 750ml
Màu sắc: Vang trắng
Cách dùng: Ngon hơn khi ướp lạnh