Rượu vang San Vicente Geiser Tatio Sauvignon Blanc Reserve - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang San Vicente Geiser Tatio Sauvignon Blanc Reserve

Rượu vang San Vicente Geiser Tatio Sauvignon Blanc Reserve sử dụng giống nho Sauvignon Blanc để lên men và đóng chai tại Chile. San Vicente Geiser Tatio Sauvignon Blanc Reserve mang hương vị đặc trưng của dòng vang với sự kết hợp của anh đào , dâu tây căng mọng cùng cam thảo , caramel dịu dàng, hòa chút vị cay nồng nàn của gia vị. Rượu này có màu vàng ánh xanh lá bắt mắt cũng không kém phần sang trọng, thuần khiết.

410,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang San Vicente Geiser Tatio Sauvignon Blanc Reserve là dòng vang làm từ giống nho Sauvignon Blanc lâu năm tạo nên hương vị riêng biệt cho dòng vang này. Do đó, mùi vị từ trái nho rất đa dạng và hương thơm mùi vị được lưu giữ lâu hơn các dòng vang khác.

Rượu vang San Vicente Geiser Tatio Sauvignon Blanc Reserve mang sự cân bằng hài hòa của quả chín mọng như dâu tây, anh đào, xen lẫn cam thảo, caramel và vị cay thoảng nhẹ của gia vị.

Khi bạn dùng chung với những món ăn có vị nồng cùng một chút rượu vang San Vicente Geiser Tatio Sauvignon Blanc Reserve sẽ tận hưởng được vị rượu trọn vẹn, nồng đậm mà không thiếu sự tinh tế. Rượu được chứa trong ly thủy tinh sóng sánh ánh vàng, nhâm nhi để cùng hòa quyện với từng giọt rượu nồng nàn.

Dòng rượu này có thiết kế bắt mắt cùng mẫu hộp ấn tượng rất thích hợp để làm quà tặng biếu bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh.

Xuất xứ: Chile
Nồng độ: 12,5%
Dung tích: 750ml
Màu sắc: Vàng nhạt ánh xanh lá
Cách dùng: Ngon hơn khi ướp lạnh