Rượu vang San Vicente Viento Terral Ensamblaje Premium 750ml - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang San Vicente Viento Terral Ensamblaje Premium 750ml

Rượu vang San Vicente Viento Terral Ensamblaje Premium 750ml rất được những người sành rượu ưa chuộng và bán chạy nhất Chile. Rượu có hương thơm tinh túy, phức tạp của quả ngọt lành như dâu tây, anh đào, xen lẫn vị dịu nhẹ của cam thảo, caramel và gia vị cay thi thoảng. Rượu có màu đỏ ruby đậm đà tinh tế làm hài lòng bất cứ ai khó tính nhất trong việc lựa chọn rượu.

685,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang San Vicente Viento Terral Ensamblaje Premium 750ml là dòng vang làm từ giống nho The Blend lâu năm. Do đó, hương vị của rượu vang có phần gắt hơn nồng hơn nhưng lại khiến bạn ngất ngây ngay khi vừa nếm thử. Tới thời gian hái nho, nho được thu hoạch hoàn toàn bằng thủ công, và lên men ở nhiệt độ thấp khoảng 20 ngày. Và rượu vang sẽ trải qua quá trình ủ với vỏ nho trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 6 tháng trước khi vào dây chuyền đóng chai.

Rượu vang San Vicente Viento Terral Ensamblaje Premium 750ml có hương phức tạp, quyến rũ của quả chín mọng như dâu tây, anh đào, xen lẫn cam thảo, caramel và gia vị cay thi thoảng. 

Do đó, hương vị của dòng vang mang màu đỏ đậm ruby này có phần gắt hơn , nồng hơn nhưng lại khiến bạn ngất ngây ngay khi vừa nếm thử. Hương vị tinh tế, đậm đà có thể chinh phục được bất cứ ai khó tính nhất. Rượu dễ tan trong miệng nhưng để lại dư vị kéo dài, khó phai. Rất thích hợp dùng chung với những món ăn có mùi vị nặng đi kèm với rau mùi tây.

Xuất xứ: Chile

Giống nho: The Blend

Nồng độ: 13,5%

Màu sắc: Vang đỏ

Cách dùng: Ngon hơn khi ướp lạnh