Rượu vang Sunnyvale Golden Gate Dry Red [PE]-ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Sunnyvale Golden Gate Dry Red [PE]

Rượu vang Sunnyvale Golden Gate Dry Red hương vị dễ uống thơm ngon từ trái cây nhiệt đới cam quýt và vị cuối là hương chanh tạo cảm giác tươi mát, có màu đỏ đậm tạo cho bữa ăn thơm ngon và ngon miệng hơn mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

520,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm của Rượu vang Sunnyvale Golden Gate Dry Red:

  • Sản xuất ở Úc
  • Dung tích: 4L 
  • Độ cồn:12,5

Loại vang thơm ngon hấp dẫn đó là Rượu vang Sunnyvale Golden Gate Dry Red [PE] được sản xuất ở Úc mở ra một kỉ nguyên mới một làn sóng mới nơi đây trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang với công nghệ tiên tiến hiện đại cùng với các công thức truyền thống từ lâu đời nhà máy rượu đã tạo nên một kiệt tác sản phẩm chai Rượu vang Sunnyvale Golden Gate Dry Red [PE] ngon lành thu hút rất nhiều khách hàng với vị dễ uống từ trái cây nhiệt đới rất được mọi người yêu thích nên không quá ngạc nhiên khi đây là sản phẩm luôn nằm trong top doanh thu sản lượng bán ra.

Thương hiệu McGuigan ra đời đã làm nên tên tuổi cho rượu vang Úc đem công nghệ tiên tiến và vận hành các máy móc một cách trơn tru thành công nhất đã đua tên tuổi của McGuigan lên tầm cao của giới rượu vang trên toàn thế giới không ai không biết đến nhất là các tín đồ yêu mến bia rượu. Hương vị Rượu vang Sunnyvale Golden Gate Dry Red dễ uống thơm ngon từ trái cây nhiệt đới cam quýt và vị cuối là hương chanh tạo cảm giác tươi mát, có màu đỏ đậm tạo cho bữa ăn thơm ngon và ngon miệng hơn đem đến sự nhẹ nhàng thoải mái các quý ông có thể chậm rãi nhấp từng ngụm một cách từ tốn và thưởng thức mùi vị ngọt ngào mà sản phẩm mang lại.

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể dùng một cách trọn vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu vang Sunnyvale Golden Gate Dry Red [PE] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách:

  • Ướp lạnh sẽ dễ uống và ngon hơn