Chuyên mục: Rượu Vang Tây Ban Nha

Rượu Ngoại Thanh Niên - Rượu Ngoại Xách Tay
Xì Gà Cuba Chính Hãng
 • Rượu vang Tierra de Castilla 1.868 2014 - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Tierra de Castilla 1.868 2014 có vị ban đầu là hương dâu rừng, vị hạnh nhân kết hợp các loại gia vị, cafe. Bên cạnh đó có vị thoang thoảng hương lá xì gà, khi nuốt vào cảm giác hơi chua từ từ là chát giúp kích thích vị giác nên dể kết hợp với các loại đồ ăn.

  990,000 đ
 • Rượu vang Santalba Amaro 2014 - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Santalba Amaro 2014  tượng trưng cho dòng vang đỏ. Khi nếm thử chai rượu này bạn sẽ được cảm nhận một cảm giác tuyệt vời như lạc vào một khu rừng thơ mộng, xinh đẹp. Có vị thơm nhẹ nhàng của gỗ sồi, cỏ tươi và sự ngọt ngào của các loại hoa quả nhiệt đới.

  2,700,000 đ
 • Rượu vang Saint Denis Crianza 2012 - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Saint Denis Crianza 2012 ​được sản xuất theo công thức chính xác 90% Tempranillo, 10% Garnacha. Hai loại nho này rất hợp để phối hợp với nhau. Chúng tạo ra một mùi vị riêng biệt nhưng vẫn giữ được sự ngon ngọt của nho Tempranillo.

  900,000 đ
 • Rượu vang Saint Denis Limited Edition 2014 - ruouvangnoitieng.com

   Rượu vang Saint Denis Limited Edition 2014 có quá trình lên men lâu dài, ép vỏ để khai thác tối đa màu rượu có thể có, và giữ được mùi thơm nguyên bản của nho Tempranillo. Màu rượu là đỏ đậm quyến rũ, vị lôi cuốn của va ni, tuyết tùng và gia vị nhẹ

  1,920,000 đ
 • Rượu vang Saint Denis Single Vineyard 2005 - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Saint Denis Single Vineyard 2005 có độ đậm đà và độ nồng rất đặc, kết cấu của nó cân bằng một cách tuyệt với và trong suốt như pha lê.  Khi xuyên qua vòm họm, nó sẽ để lại cho bạn hương hoa thơm nồng nàn quyến rũ.

  3,000,000 đ
 • Rượu vang Cune Imperial Gran Reserva Rioja - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Cune Imperial Gran Reserva Rioja là dòng vang đỏ được ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp trong 24 tháng, và được ủ trong chai từ 36 tháng. Mùi vị cay nhẹ, có cấu trúc hài hòa, hợp tác mạnh mẽ của hương quả hạnh. Có tem chuẩn nhập khẩu , xuất VAT

  1,500,000 đ
 • Rượu vang Cune Imperial Reserva 2009 - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Cune Imperial Reserva 2009 nho được làm lạnh và giữ ở nhiệt độ thấp trong vài giờ để cải thiện kiểm tra quy trình lên men mà không sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào và để đạt được sự khai thác tối ưu hóa.

  900,000 đ
 • Rượu vang El Albar Lurton Tempranillo Vino Rosado - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang El Albar Lurton Tempranillo Vino Rosado được sản xuất từ nhà máy rượu vang nổi tiếng Tây Ban Nha, với kĩ thuật tiến bộ đã tạo được dòng rượu vang với hương vị độc đáo. Mùi thơm lan rộng của trái cây vùng nhiệt đới kết hợp với mùi vani và hạt nhục đậu khấu với hậu vị kéo dài khiến cho dòng vang này trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

  475,000 đ
 • Rượu vang El Albar Lurton Tempranillo - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang El Albar Lurton Tempranillo ra đời tại nước Tây Ban Nha bằng phương pháp lên men tự nhiên với loại nho là Tinta de Toro. Màu của rượu là màu đỏ ruby óng ánh , hương thơm nhẹ nhàng của gỗ sồi hòa tan với mùi cam thảo và quế khiến rượu dậy mùi hấp dẫn , mê hoặc. Bất cứ ai yêu thích về rượu cũng không thể bỏ qua được dòng rượu vang El Albar Lurton Tempranillo này.

  600,000 đ
 • Rượu vang El Albar Lurton Barricas - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang El Albar Lurton Barricas là dòng rượu vang được ưa chuộng và bán chạy nhất ở Tây Ban Nha. Rượu có màu đỏ ruby mang theo mùi hương thanh thoát đặc trưng từ trái cây chín mọng kèm với dự vị kéo dài lâu tan trong miệng. Dòng vang này có thể khiến cho những ai khó tính nhất về rượu cũng phải xiêu lòng.

  955,000 đ
Rượu Ngoại Thanh Niên - Rượu Ngoại Xách Tay
Xì Gà Cuba Chính Hãng