Rượu vang Tempus Two Pewter - Uno [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Tempus Two Pewter – Uno [PE]

Rượu vang Tempus Two Pewter – Uno có xuất xứ từ những vườn nho có khí hậu mát mẻ tại Swan Hill. Rượu vang vô cùng tươi mới và tràn đầy hương vị, có cấu trúc và đem tới dư vị dài lâu cho người thưởng thức. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

3,160,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đăc điểm và xuất xứ của Rượu vang Tempus Two Pewter – Uno

  • Xuất xứ: Australia
  • Dung tích: 750ml
  • Độ cồn: 14%
  •  Loại rượu: rượu đỏ

Rượu vang Tempus Two Pewter – Uno là một loại rượu đỉnh cao của McGuigan Wine Portfolio. Rượu được xuất phát từ các vườn nho sản xuất thấp, ngoài Langhorne Creek, trong đất và khí hậu nổi bật của bán đảo Fleurie ở Nam Úc. Những ngày ấm áp và dễ dàng của gió buổi tối đảm bảo sự trưởng thành hoàn toàn với lưu giữ acid tốt.

Rượu vang Tempus Two Pewter – Uno có xuất xứ từ những vườn nho có khí hậu mát mẻ tại Swan Hill. Rượu vang vô cùng tươi mới và tràn đầy hương vị, có cấu trúc và đem tới dư vị dài lâu cho người thưởng thức thơm ngon hấp dẫn là dòng rượu vang đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu vang Tempus Two Pewter – Uno  thích hợp khi thưởng thức cùng cá, hải sản, thịt gà, thịt lợn. Dùng trong những bữa tiệc, rượu vang được nhiều người yêu thích bởi nồng độ nhẹ nhàng, thiết kế thanh lịch nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu vang Tempus Two Pewter – Uno [PE] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách:

  • Ngâm khoảng 15 phút trong đá lạnh 12-13 độ sẽ ngon hơn 
  •  Cho rượu thở 10 trước khi uống 
  •  Uống trực tiếp không pha 
  • Ăn kèm với các món beefsteak , gà nướng ,…