Rượu vang Terre Allegre Sangiovese [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Terre Allegre Sangiovese [PE]

Rượu vang Terre Allegre Sangiovese thuộc dòng Wine House Cielo e Terra của hãng sản xuất Veneto tại Ý, với truyền thống sản xuất 100 năm, với thương hiệu Terre Allegre Sangiovese luôn luôn nhẹ nhàng, tươi mới và vô cùng sống động. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

360,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu vang Terre Allegre Sangiovese :

  • Nguồn gốc: Italia
  • Thể tích: 750ml
  • Độ cồn rượu: 13%
  • Thành phần: Italian Wine
  • Dòng vang: vang đỏ

Rượu vang Terre Allegre Sangiovese thuộc dòng Wine House Cielo e Terra của hãng sản xuất Veneto tại Ý, với truyền thống sản xuất 100 năm, với thương hiệu Terre Allegre Sangiovese luôn luôn nhẹ nhàng, tươi mới và vô cùng sống động. Giống nho để sản xuất vang Terre Allegre đều đến từ những vườn nho tốt nhất trong vùng. 

Rượu vang Terre Allegre Sangiovese được chế xuất bởi giống nho đỏ tại vùng Veneto với màu đỏ ruby quyến rũ, mang hương vị đậm của quả mọng, mâm xôi và dâu tây. Hương thơm tinh tế, vị tròn và dư vị kéo dài làm nên nét đặc trưng cho loại vang này. Không lạ khi rượu vang này lại làm nên tên tuổi của nhãn hiệu khi trải qua quy trình sản xuất chặt chẽ, cũng như với phương pháp truyền thống.

Mỗi loại vang đều thích hợp với nhiều món ăn, nhưng khi thưởng thức Rượu vang Terre Allegre Sangiovese bạn chỉ nên dùng cùng các món ăn từ thịt đỏ và thịt trắng. 

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn mùi vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu vang Terre Allegre Sangiovese [PE] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách:

  • Để rượu thở khoảng 10 phút trước khi uống 
  • Ngon hơn khi uống ở nhiệt độ từ 12 -13 độ là thích hợp 
  • Ăn kèm với các món salad NGA , beefsteak, gà quay,…