Rượu vang Terre Allegre Trebbiano [PE] - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Terre Allegre Trebbiano [PE]

Rượu vang Terre Allegre Trebbiano  có hương vị trái cây  tươi mới và dư vị hài hòa, mang hương thơm thanh lịch của các loại hoa và vị đậm đà của trái cây chín mọng, khiến người thưởng rượu bị cuốn hút bởi nó. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

360,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu vang Terre Allegre Trebbiano :

  •  11.0
  •  Vùng Veneto
  •  Màu trắng
  •  Ý

Rượu vang Terre Allegre Trebbiano được sản xuất tại nước Ý là dòng rượu rất được các tín đồ yêu mến bia rượu ưa chuộng tại Châu Âu sản phẩm luôn luôn nhẹ nhàng, tươi mới và vô cùng sống động. Nho để sản xuất vang Terre Allegre đều đến từ những vườn nho tốt nhất trong vùng đất tại đây. Wine House Cielo e Terra đã tham gia sản xuất rượu vang hơn 100 năm ( từ năm 1908). Công ty gia đình, ngày nay đứng đầu bởi Pierpaolo Cielo – một hậu duệ của nhà sáng lậu Wine House, thuộc thế hệ thứ tư. Cho tới nay, Cielo e Terra đã trở thành một trong những nhà sản xuất lớn nhất Veneto, được biết tới trên khắp nước Ý và nhiều quốc gia trên thế giới bởi các sản phẩm rượu do họ làm ra điều được mọi người công nhận và đánh giá rất cao.

Rượu vang Terre Allegre Trebbiano rất thu hút ánh nhìn bởi màu sắc của rượu đó là một màu vàng rơm rực rỡ tinh tế sang trọng khiến các quý ông cứ bị lôi cuốn vào đó. Ngoài ra, rượu có mùi vị trái cây tươi mới và dư vị hài hòa, mang vị thơm thanh lịch của các loại hoa và vị đậm đà của trái cây chín mọng, khiến người dùng rượu bị cuốn vào nó mà không có cách nào dứt ra được ta mới thấy được cái tài tình và cái hay của các nhà sản xuất nơi đây đã tạo ra được sản phẩm tuyệt hảo từ quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe ngay từ khâu chọn nguyên liệu ban đầu.

Rượu vang Terre Allegre Trebbiano thích hợp khi thưởng thức cùng các món ăn từ thịt trắng, các món ăn lạnh, cá và hải sản.

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu vang Terre Allegre Trebbiano [PE] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách:

  • Uống trực tiếp sau khi khui
  • Ngon hơn khi ướp ở nhiệt độ 10- 12 độ C
  • Để rượu thở từ 8 đế 10 phút trước khi uống