Rượu vang Two Hands Brilliant Disguise Moscato - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Two Hands Brilliant Disguise Moscato

Hương thơm của Rượu vang Two Hands Brilliant Disguise Moscato là trái cây chín ngọt, có màu đỏ đậm, oải hương và  hoa hồng dạng. Khi thưởng thức, sự ngất ngây của rượu lưu vị không quên.

663,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang Two Hands Brilliant Disguise Moscato được nhiều người biết đến khi lưu giữ cho mình mùi thơm của trái cây chín mọng, rượu có màu đỏ ruby đậm lôi cuốn, hoa oải hương và tinh chất hoa hồng dạng kem. Khi thưởng thức, sự ngất ngây của rượu sẽ kéo dài từ đầu xuống tới khi kết thúc, trong vòm họng hòa phối với chất chát tốt và bạc hà tạo nên một hương vị khó phai cho người dùng.

Rượu vang Two Hands Brilliant Disguise Moscato được sản xuất từ những trái nho thượng hạng để nguyên chùm, được loại bỏ cuốn, và được nghiền nát sau đó là được ủ lên men trong các thùng gỗ sồi có khối lượng lớn.

Rượu vang Two Hands Brilliant Disguise Moscato qua vài ngày ngâm lạnh với vỏ nho thì thịt nho, vỏ nho, nước nho và hạt nho được làm ấm để tiếp tục quy trình lên men. Quãng thời gian lên men, Rượu vang Two Hands Brilliant Disguise Moscato được bơm tối thiểu 4 lần/ngày để  làm cho màu sắc, hương vị và chất chát trong rượu. Sau khoảng 14 ngày xả rượu ở mỗi thùng đã lên và nghiền nát vỏ nho sau đó trộn vỏ nho với rượu. Sau khoảng 1 ngày, người ta tiến hành gạn rượu sang các thùng gỗ sồi.