Rượu vang Two Hands For Love or Money - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Two Hands For Love or Money

Rượu vang Two Hands For Love or Money vị mận đậm đà trên vòm miệng cùng vị gia vị, socola và nhựa đường tinh tế. Vị tannin ngon và được bao quanh bởi nước ép tươi, trái cây đen và hương gỗ sồi phảng phất.

1,405,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang Two Hands For Love or Money là loại rượu vang Khi thưởng thức bạn nên thưởng thức kèm với các loại thịt màu đỏ và thịt thú rừng. Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ từ 16-18 oC. 

Rượu vang Two Hands For Love or Money có hương vị của trái cây chín mọng, có màu đỏ ruby, oải hương và hoa hồng dạng kem. Khi thưởng thức, độ ngọt của rượu sẽ kéo dài từ đầu  xuống tới khi xong, vòm miệng hòa quyện với chất chát tốt và bạc hà tạo nên một hương vị không thể quên.

Cách làm Rượu vang Two Hands For Love or Money

Rượu vang Two Hands For Love or Money được làm từ nguyên chùm, bỏ cuốn, nghiền nát và ủ lên men trong các thùng 5 tấn. Qua vài ngày ngâm lạnh với vỏ nho thì thịt nho, vỏ nho, nước nho và hạt nho được làm ấm để tiếp tục quy trình lên men. Quãng thời gian lên men, rượu được bơm tối thiểu 4 lần/ngày để  làm cho màu sắc, hương vị và chất chát trong rượu. Sau khoảng 2 tuần, xả rượu ở mỗi thùng đã lên và nghiền nát vỏ nho sau đó trộn vỏ nho với rượu. Sau khoảng 1 ngày, người ta tiến hành gạn rượu sang các thùng gỗ sồi và tiến hành lên men nữa