Rượu vang Two Hands Yesterday’s Hero Grenache - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Two Hands Yesterday’s Hero Grenache

Khi thưởng thức Rượu vang Two Hands Yesterday’s Hero Grenache này, bạn nên thưởng thức cùng với các loại thịt màu đỏ và thịt thú rừng. Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ từ 16-18 oC. 

1,410,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang Two Hands Yesterday’s Hero Grenache có mùi vị của trái cây chín, có màu đỏ rực rỡ, oải hương và hoa hồng dạng kem. Khi thưởng thức, độ ngọt của rượu sẽ kéo dài từ đầu  xuống tới khi kết thúc, vòm miệng hòa hợp với chất chát tốt và bạc hà tạo nên một hương vị không thể quên.

Khi thưởng thức Rượu vang Two Hands Yesterday’s Hero Grenache này, bạn nên uống kèm với các loại thịt màu đỏ và thịt thú rừng. Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ từ 16-18 oC. 

Cách làm Rượu vang Two Hands Yesterday’s Hero Grenache

Nho để sản xuất ra rượu vang này là để nguyên chùm, bỏ cuốn, nghiền nát và ủ lên men trong các thùng 5 tấn. Qua vài ngày ngâm lạnh với vỏ nho thì thịt nho, vỏ nho, nước nho và hạt nho được làm ấm để tiếp tục quy trình lên men. Quãng thời gian lên men, rượu được bơm tối thiểu 4 lần/ngày để  làm cho màu sắc, hương vị và chất chát trong rượu. Sau khoảng 2 tuần, xả rượu ở mỗi thùng đã lên và nghiền nát vỏ nho sau đó trộn vỏ nho với rượu. Sau khoảng 1 ngày, người ta tiến hành gạn rượu sang các thùng gỗ sồi và tiến hành lên men nữa