Chuyên mục: Rượu Vang Úc

Rượu Ngoại Thanh Niên - Rượu Ngoại Xách Tay
Xì Gà Cuba Chính Hãng
 • Rượu vang Kangaroo Bin 188 hộp da biếu tặng, rượu vang úc

  Rượu vang Kangaroo Bin 188 hộp da biếu tặng, do L&S WINE một nhà sản xuất và xuất khẩu rượu vang chất lượng cao đến từ nước Úc. Shop Thanh Niên cung cấp rượu vang úc chính hãng giá tốt tại TpHcm.

  900,000 đ
 • Rượu vang Kangaroo Bin 188, rượu vang úc

  Rượu vang Kangaroo Bin 188 do L&S WINE một nhà sản xuất và xuất khẩu rượu vang chất lượng cao đến từ nước Úc. Shop Thanh Niên cung cấp rượu vang úc chính hãng giá tốt tại TpHcm.

  650,000 đ
 • Rượu vang McGuigan Sunnyvale Golden Gate Dry White [PE]-ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang McGuigan Sunnyvale Golden Gate Dry White [PE] Vị như sự gợi ý của tên rượu, hương trái cây nhiệt đới, cam quít và hương chanh ngào ngạt, hòa hợp với vị ngọt của độ cồn tạo ra một loại rượu cân bằng, đậm đà mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

  520,000 đ
 • Rượu vang Sunnyvale Golden Gate Dry Red [PE]-ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Sunnyvale Golden Gate Dry Red hương vị dễ uống thơm ngon từ trái cây nhiệt đới cam quýt và vị cuối là hương chanh tạo cảm giác tươi mát, có màu đỏ đậm tạo cho bữa ăn thơm ngon và ngon miệng hơn mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

  520,000 đ
 • Rượu vang McGuigan The Shortlist - Riesling 2011 [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang McGuigan The Shortlist – Riesling 2011 là sự kết hợp hoàn hảo của các loại trái cây nhiệt đới tươi xanh , mọng nước như cam , chanh , đào tạo nên vị rượu thơm ngon mà bất cứ ai cũng muốn được thưởng thức một lần. Nồng độ của rượu này không quá cao nên rất dễ uống, mùi thơm dịu nhẹ không gây khó chịu rất được người dùng yêu thích. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

  1,640,000 đ
 • Rượu vang McGuigan The Shortlist Chardonnay 2011 [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang McGuigan The Shortlist Chardonnay 2011 là loại rượu làm từ những quả nho trắng nổi tiếng là nho Chardonnay kết hợp với hương thơm của chanh, mật ong và cam thảo kết hợp với một số loại hương vị tinh tế. Có hậu vị tươi mát và ngây thơ với sự phức tạp thú vị và kết thúc lâu dài mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

  1,640,000 đ
 • Rượu vang McGuigan Bin 9000 Semillon [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang McGuigan Bin 9000 Semillon được sản xuất qui trình úc đầy kỹ lưỡng và độc đáo tạo hương vị tươi mới nồng nàn với sự kết hợp giữa những loại trái cây hương chanh và quýt hương vị cuối là hoa hồng lôi cuốn và quyến rũ. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

  800,000 đ
 • Rượu vang McGuigan Bin 8000 - Sauvignon Blanc [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang McGuigan Bin 8000 – Sauvignon Blanc  có xuất xứ từ Úc có màu đỏ của giống Nho được chồng kỹ lưỡng và chọn lựa nguyên liệu tươi ngon nhất tạo ra chai vang tuyệt hảo thu hút rất nhiều người tiêu dùng. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

  640,000 đ
 • Rượu vang McGuigan Bin 7000 Chardonnay [PE] - ruouvangnoitieng.com

  ượu vang McGuigan Bin 7000 Chardonnay mang hương vị trái cây mạnh mẽ của rượu Chardonnay cổ điển, nổi bật với vị cam quýt đậm đà hòa quyện cùng hương gỗ sồi vô cùng tinh tế mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

  640,000 đ
 • Rượu vang McGuigan Black Label - Pinot Grigio [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang McGuigan Black Label – Pinot Grigio có Hương thơm khác biệt của quả lê và trái cây đam mê với hương hoa tinh tế. Vị nhẹ nhàng và cân bằng , thơm ngon ngon. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

  420,000 đ
Rượu Ngoại Thanh Niên - Rượu Ngoại Xách Tay
Xì Gà Cuba Chính Hãng