Rượu Vang Varietal Range By Hardys [HT] - ruouvangnoitieng.com

Rượu Vang Varietal Range By Hardys [HT]

Rượu Vang Varietal Range By Hardys [HT]  là dòng rượu vang trắng của Úc thuộc hãng Hardys. Mang lại hương vị đa dạng về chất lượng, tạo ra rượu vang dễ tiếp cận, dễ uống với những đặc tính tuyệt vời. Ẩn chứa trong mình hương vị dưa hấu và đào phong phú và kết thúc với chút vị giòn, khô.

350,000 đ
Liên hệ của hàng: 0907 33 44 33

Rượu Vang Varietal Range By Hardys là dòng rượu vang trắng của Úc thuộc hãng Hardys. Đây là hãng được thành lập vào năm 1853 là một trong những nhà sản xuất rượu vang được kính trọng và được đánh giá cao nhất tại Úc.

Rượu Vang Varietal Range By Hardys được sản xuất bởi các giống nho cổ điển tại Úc có nguồn gốc chủ yếu từ khu vực Riverland. Những chùm nho đã được chọn lọc trong ban đêm mát mẻ để giữ được hương vị tươi mát. Sau khi nho được nghiền nát nó đã được chuyển sang thùng thép không gỉ, và trải qua quá trình lên men với chế độ kiểm soát nhiệt độ. Tiếp đến là ủ trong thùng gỗ sồi. 

Rượu Vang Varietal Range By Hardys nổi tiếng mang lại hương vị đa dạng về chất lượng, tạo ra rượu vang dễ tiếp cận, dễ uống với những đặc tính tuyệt vời. Mang trong mình hương vị dưa hấu và đào phong phú và kết thúc với chút vị giòn, khô.  Lý tưởng khi thưởng thức kết hợp với mì ống, hải sản và các món gà. 

Khi một bữa tiệc thịnh soạn, đông vui thì không thể thiếu chai Rượu Vang Varietal Range By Hardys trên bàn tiệc được, rượu cũng có thể làm quà biếu nhân dịp lễ, tết cổ truyền.

Đặc điểm và xuất xứ Rượu Vang Varietal Range By Hardys

Dung tích:  750ml

Nồng độ: 11 %

Màu sắc: Màu trắng

Hương vị: Hương vị dưa hấu và đào phong phú và kết thúc với chút vị giòn, khô

Nguồn gốc xuất xứ: Úc

Code: VAR07

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu Vang Varietal Range By Hardys cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

– Uống trực tiếp sau khi khui 

– Ngon hơn khi được ướp lạnh 

– Cho rượu thở khoảng 10 phút trước khi uống