Rượu vang Vin De France Argalis [PE]

Rượu vang Vin De France Argalis [PE]

Rượu vang Vin De France Argalis mang hương vị từ những quả chín mọng , rượu có màu đỏ đậm  thu hút và hấp  dẫn. Rất tốt cho sức khỏe và có thể phòng ngừa bệnh tim mạch và ngăn ngừa ung thư. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

300,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu vang Vin De France Argalis :

  • Nồng độ:11%,
  • Dung tích:750ml
  • Xuất  xứ: Pháp
  • Hương vị: chát đậm 

Rượu vang Vin De France Argalis mang hương vị từ những quả chín mọng , rượu có màu đỏ đậm  thu hút và hấp dẫn. Rượu vang Vin De France Argalis vị chát đậm, nhưng dễ uống . Rượu vang Vin De France Argalis  rất tốt cho sức khỏe và có thể phòng ngừa bệnh tim mạch và ngăn ngừa ung thư thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Rượu vang Vin De France Argalis  rất thích hợp để sử dụng trong các bữa tiệc nhẹ nhang , ấm cúng  kết hợp với  các loại thức ăn như thịt đỏ , gà tây , phô mai ,… lằm tăng thêm hương vị thơm ngon của rượu lôi cuốn và hấp dẫn đây quả là một kiệt tác sản phẩm vì dòng vang này đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

 Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu vang Vin De France Argalis [PE] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

  • Để rượu thở khoảng 10 phút trức khi sử dụng 
  • Uống trực tiếp sau khi khui 
  • Ngon hơn khi dùng lạnh