Rượu vang Winemaker Series Cabernet Rose - ruouvangnoitieng.com

Rượu vang Winemaker Series Cabernet Rose

Rượu vang Winemaker Series Cabernet Rose được yêu thích và bán chạy nhất có xuất xứ từ Chile. Rượu này được đánh giá là dòng rượu mang hương vị tinh túy từ sự kết hợp hài hoà giữa vị thanh mát của mận xanh cùng mùi hăng của ớt chuông đỏ, vị thơm nồng quyến rũ của thảo mộc và vị ngọt của trái cây nhiệt đới hòa quyện với vị chua nhẹ của chanh. Rượu có màu hồng nhạt hấp dẫn.

320,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu vang Winemaker Series Cabernet Rose dùng 100% giống nho Sauvignon Blanc được trồng tại vùng Marlborough, Chile. Nguyên liệu sản xuất rượu được hái và chọn lọc kĩ càng để đảm bảo độ ngon và tự nhiên cho rượu vang. Rượu mang hương vị của sự kết hợp hoàn hảo từ vị thanh chát của mận xanh, vị nồng nàn của thảo mộc đi cùng với vị hăng của ớt chuông đỏ, hòa quyện với trái cây nhiệt đới tươi mát cùng vị chua dịu nhẹ của chanh tạo thành một hương vị tuyệt hảo mà bất cứ ai cũng khó có thể cưỡng lại.

Rượu vang Winemaker Series Cabernet Rosec thích hợp dùng trong những buổi tiệc nhẹ sang trọng những cũng không kém phần tinh tế. Rượu được dùng với beefsteak sốt tiêu xanh, tôm phomai đút lò (dùng kèm với bạc hà, rau mùi tây).

CHI TIẾT NHẬN DẠNG RƯỢU VANG WINEMAKER SERIES CABERNET ROSE:

Tên rượu: Rượu vang Winemaker Series Cabernet Rose

Giống nho: Sauvignon Blanc

Xuất xứ: Chile

Màu sắc: hồng dịu nhạt

Nồng độ: 13,5%

Dung tích: 750 ml

Cách dùng: Ngon hơn khi ướp lạnh, tạo độ thanh mát