Chuyên mục: Rượu Vang Ý

Rượu Ngoại Thanh Niên - Rượu Ngoại Xách Tay
Xì Gà Cuba Chính Hãng
 • Rượu vang Deor 3000ml [PE]-ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Deor 3000ml là rượu có thương hiệu được bán chạy nhất trong thị trường hiện nay. Rượu được sản xuất theo dây chuyền khép kín, công nghệ hiện đại. giúp cho dòng rượu này được mùi vị thơm ngon, màu sắc lấp lánh, chất lượng tuyệt vời. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

  430,000 đ
 • Rượu vang Cecchi Orvieto Classico DOC [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Cecchi Orvieto Classico DOC mang màu vàng rơm tinh tế và thơm hương trái cây, hòa quyện hài hòa cùng mùi nước hoa quyến rũ. Rượu có cấu trúc tốt, dư vị kéo dài. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

  380,000 đ
 • Rượu vang Cielo Soave DOC [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Cielo Soave DOC mang màu đỏ – trắng hấp dẫn. Rượu tròn vị, thoảng vị cay với cấu trúc tốt và dư vị hài hòa. Rượu thơm hương trái cây và quả mọng, đem lại cảm giác tươi mới. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

  350,000 đ
 • Rượu vang Ripasso Valpolicella Cent'Anni - DOC [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Ripasso Valpolicella Cent’Anni – DOC thu được có màu đỏ hồng ngọc với hương vị mạnh là sự hoà quyện hoàn hảo giữa trái cây chín, gia vị và thuốc lá. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

  820,000 đ
 • Rượu vang Cielo Bardolino- DOC [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Cielo Bardolino- DOC có màu vàng rơm, hương vị nhẹ nhàng, tròn vị, thoang thoảng mùi trái cây, thích hợp dùng làm rượu khai vị. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

  350,000 đ
 • Rượu vang Terre Allegre Trebbiano [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Terre Allegre Trebbiano  có hương vị trái cây  tươi mới và dư vị hài hòa, mang hương thơm thanh lịch của các loại hoa và vị đậm đà của trái cây chín mọng, khiến người thưởng rượu bị cuốn hút bởi nó. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

  360,000 đ
 • Rượu vang Passaia Rosso Toscana [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Passaia Rosso Toscana được nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi, ủ trong thời gian qui định tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

  730,000 đ
 • Rượu vang Baccolo Appassimento [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Baccolo Appassimento được làm từ giống nho Merlot và Corvina với ba tháng trưởng thành trong các thùng lớn. Rượu vang Baccolo Appassimento với màu đỏ ruby quyến rũ, mang hương vị đậm của trái cây chín và gia vị. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

  600,000 đ
 • Rượu vang Terre Allegre Sangiovese [PE] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang Terre Allegre Sangiovese thuộc dòng Wine House Cielo e Terra của hãng sản xuất Veneto tại Ý, với truyền thống sản xuất 100 năm, với thương hiệu Terre Allegre Sangiovese luôn luôn nhẹ nhàng, tươi mới và vô cùng sống động. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

  360,000 đ
 • Rượu vang R8 750ml [BM] - ruouvangnoitieng.com

  Rượu vang R8 750ml nổi tiếng thế giới về công nghệ sản xuất vang khá công phu  kết hợp với kỹ thuật càng ngày càng sáng tạo và cải tiến  đã làm nên một hương vị vang chuẩn bật nhất thế giới. Rượu vang R8 750ml được thu hoạch bằng thủ công một cách có chọn lọc và kĩ lưỡng từ những cây nho lâu năm tạo nên hương vị đặc biệt khiến cho dòng rượu vang này rất được nhiều người yêu thích mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

  1,450,000 đ
Rượu Ngoại Thanh Niên - Rượu Ngoại Xách Tay
Xì Gà Cuba Chính Hãng