Rượu Vodka Beluga Noble Winter [Beluga] - ruouvangnoitieng.com

Rượu Vodka Beluga Noble Winter [Beluga]

Với nguyện lieuj từ mầm lúa mạch nguyên chất , được ủ lên men bằng công nghệ truyền thống đã tạo cho Rượu Vodka Beluga Noble Winter [Beluga] có một hương vị thơm ngon bậc nhất trong thị trường Vodka hiện nay . Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

1,100,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm và xuất xứ củaRượu Vodka Beluga Noble Winter [Beluga]: 

  • Dung tích :700ml
  • Xuất xứ: Nga
  • Độ tuổiTrên 18 tuổi

Với nguyện liệu từ mầm lúa mạch nguyên chất , được ủ lên men bằng công nghệ truyền thống đã tạo cho Rượu Vodka Beluga Noble Winter [Beluga] có một hương vị thơm ngon bậc nhất trong thị trường Vodka hiện nay. Rượu Vodka Beluga Noble Winter [Beluga] là một trong những lựa chọn hàng đầu cửa những người ưa thích dòng rượu vodka này . Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu Vodka Beluga Noble Winter [Beluga] được nhập  khẩu trực tiếp từ Nga nên luôn đảm bảo được chất lượng  và độ ngon của rượu .Vị của Rượu Vodka Beluga Noble Winter [Beluga] rất dễ uống nên tất tả thực khách khi thưởng thức đề muốn  thử lại một lần nữa thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả về sản phẩm nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Rượu Vodka Beluga Noble Winter [Beluga] có hương vị và độ rượu khá phù hợp với người VIệt Nam nên được bán rất chạy . Nó luôn có mặt trong các buổi hợp mặt gia đình , bạn bè , đem đếm không khínồng ấm vui vẻ với mọi người thưởng thức.

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu Vodka Beluga Noble Winter [Beluga] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

  • Uống trực tiếp sau khi khui
  • Pha với các loại nước trái cây 
  • Pha với nước ngọt có gas
  • Pha cocktail,…