Rượu Vodka Beluga Transatlantic [Beluga] - ruouvangnoitieng.com

Rượu Vodka Beluga Transatlantic [Beluga]

Rượu Vodka Beluga Transatlantic có công thức được làm từ loại mạch nha thượng hạng kết hợp với các  nguồn nước tinh khiết được lọc qua nhiều lớp đá tạo ra hương vị chuẩn nguyên bản. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

1,200,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu Vodka Beluga Transatlantic ;

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 40%
  • Xuất xứ: Nga

Rượu Vodka Beluga Transatlantic lấy cảm hứng từ sự thành công của đội đua thuyền sử dụng thuyền buồm BELUGA trong cuộc đua thuyền tổ chức tại Atlantic và Mediterranean. . Rượu Vodka Beluga Transatlantic có công thức được làm từ loại mạch nha thượng hạng kết hợp với các  nguồn nước tinh khiết được lọc qua nhiều lớp đá tạo ra hương vị chuẩn nguyên bản của loại Rượu Vodka Beluga Transatlantic này thơm ngon hấp dẫn sản phẩm đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu Vodka Beluga Transatlantic  hoàn hảo với chất lượng cao nhất. Được các chuyên gia lựa chọn những thành phần tốt hất kết hợp với cong nghệ thủ công truyền thống tạo ra hưng vị rượu mà không có loại vodka nào có thể sánh bằng  tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả về sản phẩm nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Rượu Vodka Beluga Transatlantic có hình dáng bao bì sản phẩm mới, nhắm vào đối tượng khách hàng là “những người sành điệu, phong cách & sang trọng, ‘những thợ săn’ cảm giác & cảm xúc mới mẻ”.

Rượu Vodka Beluga Transatlantic thường được có mặt  trong các buổi tiệc ngoài trời , tiệc họp mặt gia đình , bạn bè  mang đến không khí nồng ấm vui vẻ cho mọi người . 

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu Vodka Beluga Transatlantic [Beluga] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

  • Uống kèm với đá 
  • Mix với các loại nước hoa quả 
  • Pha cocktail