Rượu Vodka Cá Sấu Đen - ruouvangnoitieng.com

Rượu Vodka Cá Sấu Đen

Rượu Vodka Cá Sấu Đen được sản xuất từ lúa Mạch trải qua quy trình trồng trọt và canh tác quy chuẩn tại Nga . Hương thơm của lúa mạch , hương cay cay thoang thoảng và có vị hơi ngọt êm dịu . Tem nhập khẩu chính hãng , Xuất VAT

140,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu Vodka Cá Sấu Đen được sản xuất từ lúa Mạch trải qua quy trình trồng trọt và canh tác quy chuẩn tại Nga . Đây là giống lúa Mạch đen thượng hạng của tỉnh Kirov. Với hương vị đậm đà mang chất Châu Á qua quá trình khử mùi chọn lọc và lên men đã tạo ra dòng sản phẩm mang đậm chất và chất lượng. 

Rượu Vodka Cá Sấu Đen được lọc bằng ion Bạc đặc biệt . Đây là một trong những bước quan trọng và quyết định chất lượng của sản phẩm cuối cùng vì qua đây các chất gây mùi và chất hữu cơ lên men được loại bỏ hết tạo nên rượu Vodka Cá Sấu trong suốt , tinh khiết , chỉ có mùi hương cay cay thoang thoảng và có vị hơi ngọt êm dịu.

Rượu Vodka Cá Sấu Đen với thiết kế sắc đen mạnh mẽ được rất nhiều dân sành rượu yêu thích và đây là món quà vô cùng thích hợp để tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác làm ăn vào các dịp đặc biệt.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU VODKA CÁ SẤU ĐEN :

Tên sản phẩm : Rượu Vodka Cá Sấu Đen

Dung tích : 500 ml

Nồng độ : 31 %

Mầu sắc : Trong suốt

Quy cách đóng chai : 20 Chai/ Thùng

Nguồn gốc xuất xứ : Hàng nhập khẩu CHLB Nga

Mùi vị : Hương thơm của lúa mạch , hương cay cay thoang thoảng và có vị hơi ngọt êm dịu

Cách thưởng thức Rượu Vodka Cá Sấu Đen đúng cách giúp tăng cảm nhận đúng chuẩn của hương vị : 

– Dùng nguyên chất

– Ướp lạnh sẽ ngon hơn

– Dùng để pha chế các loại Cocktail