Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry [BM]-ruouvangnoitieng.com

Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry [BM]

Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry sẽ là một trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khá nhiều người yêu rượu cocktail này. Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry được pha chế đặc biệt, tinh tế từ sự kết hợp của men rượu và nước trái cây nên người uống có cảm giác như đang thưởng thức một ly coktail mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

120,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry:

  • Xuất xứ: Úc
  • Nồng độ cồn: 4,6 %
  • Quy cách: Chai 275ml

Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry là một loại cocktail pha sẵn đóng chai có gốc chính là vodka nhưng được chưng cất qua nhiều giai đoạn cùng với  trái cây chín đỏ mang đến hương vị đặc biệt . Do đó mà có nhiều sản phẩm với màu sắc hương vị khác nhau Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry được pha chế đặc biệt, tinh tế từ sự kết hợp của men rượu và nước trái cây nên người uống có cảm giác như đang thưởng thức một ly coktail chứ không phải một chai Vodka hạng nặng. Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry là loại rượu trái cây rất dễ uống phù hợp với các chị em, không bị say hay nhức đầu khi uống. Rượu này thích hợp cho những bữa tiệc cuối tuần, cùng nhâm nhi những món ăn ngọt và cùng tán gẫu với bạn bè. Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry với giá thành bình dân rất phù hợp với tiêu chí người dùng, đó cũng là điểm cộng của sản phẩm này để thu hút mọi người. Mang đến một hương vị khác biệt so với các loại  rượu  trái cây khác. Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry sẽ là một trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khá nhiều người yêu rượu cocktail này thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu Vodka Cruiser Wild Raspberry [BM] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

  • ướp lạnh trước khi uống sẽ ngon hơn