Rượu Vodka Crytal Head 750ml [VA] - ruouvangnoitieng.com

Rượu Vodka Crytal Head 750ml [VA]

Rượu Vodka Crytal Head 750ml là dòng rượu vodka có thiết kế ấn tượng được ưa chuộng và bán chạy ở nhiều nơi trên thế giới. Rượu này có xuất xứ tại Canada với nồng độ khá mạnh 40% và dung tích là 750ml. Hương vị từ các loại lúa mạch thượng hạng hòa trộn nên hương vị cay nồng đặc trưng của dòng rượu này. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

1,730,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm chung và xuất xứ của Rượu Miniature Crystal Head 750ml:

  • Xuất xứ : Canada
  • Dung tích : 750ml
  • Nồng độ : 40%
  • Kiểu dáng : hình sọ người , thủy tinh trong suốt 

Rượu Miniature Crystal Head 750ml là một trong những loại rượu có thiết kế mới lạ và tinh quái nhất thế giới. Rượu Miniature Crystal Head 750ml với thiết kế hình sọ người nhìn rất quái dị .Hiện tại trên thị trường có hai thương hiệu rượu mạnh dùng loại chai phỏng theo hình đầu sọ người giống rượu Rượu Miniature Crystal Head 50ml . Rượu này có cảm hứng thiết kế bắt nguồn ý tưởng từ những ngày lễ “Ngày của Người Chết” ở Mexico. Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại nhằm tạo ra sản phẩm không chỉ thơm ngon hấp dẫn về chất lượng mà còn là kiệt tác về dáng vẻ bề ngoài.

Rượu Miniature Crystal Head 750ml đã trải qua quá trình chưng cất rượu nhiều lần cho tinh khiết, bớt sốc rồi đem đi đóng chai. Rượu Miniature Crystal Head 50ml ra đời nhằm để giảm bớt sự nhàm chán và tạo cảm giác mới mẻ, mà cũng có thể để tạo sự khác biệt giữa hãng vodka này với hãng vodka khác. Thành công nhất trong việc sản xuất Rượu Miniature Crystal Head 750ml đó là tạo hình rất thu hút và hương vị không thua kém một lại vodka nào trên thế giới thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu Miniature Crystal Head 750ml [VA] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

  • Uống kèm với đá
  • Pha với nươc cam , chanh ,..
  • Ngon hơn khi uống lạnh