Rượu Vodka Istanblue Pure 350ml [VA] - ruouvangnoitieng.com

Rượu Vodka Istanblue Pure 350ml [VA]

Rượu Vodka Istanblue Pure 350ml là lựa chọn tuyệt vời, phù hợp trong các bữa ăn, liên hoan. Khi dùng rượu, sẽ được hưởng thụ một hương vị Vodka cao cấp êm ái, hậu vị đậm đà kéo dài, đem lại niềm hứng khởi bất tận, là nhân đôi mọi cuộc vui. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

170,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm của Rượu Vodka Istanblue Pure 350ml [VA]

  • Dung tích: 350ml
  • Nồng độ: 40%
  • Sản xuất: Thổ Nhĩ Kỳ
  • Hãng sản xuất: Istanblue

Rượu Vodka Istanblue Pure 350ml với quy trình khép kín được thực hiện theo dây chuyền hiện đại của Châu Âu . Chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt, với công nghệ sản xuất phân đoạn giúp loại bỏ các tạp chất không tốt cho sức khỏe , tạo ra loại rượu tinh khiết đạt tiêu chuẩn quốc tế tạo nên dòng vang thơm ngon hấp dẫn là những gì mà các nhà sản xuất mong muốn hướng tới vì thế quy trình đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu Vodka Istanblue Pure 350ml là loại rượu được chưng cất, nước trong, thường là không màu (trừ khi pha thêm hương liệu) và có độ cồn tương đối cao từ 35% đến 50%.Nguyên liệu để sản xuất vodka thường là khoai tây, hoặc một số loại ngũ cốc, lên men. Thế nhưng Vodka Ba Lan độc đáo ở chỗ một số loại vodka còn có thêm nguyên liệu chính là lúa mạch đen tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Rượu Vodka Istanblue Pure 350ml sẽ luôn là lựa chọn tuyệt vời, phù hợp trong các bữa ăn, liên hoan. Khi dùng rượu, sẽ được hưởng thụ một hương vị Vodka cao cấp êm ái, hậu vị đậm đà kéo dài, đem lại niềm hứng khởi bất tận, là nhân đôi mọi cuộc vui.