Rượu Vodka Russian Gold 750ml - ruouvangnoitieng.com

Rượu Vodka Russian Gold 750ml

Sự kết hợp đặc biệt của nước và lúa mì, đã làm nênn Rượu Vodka Russian Gold 750ml bên cạnh công nghệ tiên tiến đã cho ra đời những sản phẩm Vodka Russian Gold 750ml ngon nhất với hương thơm nhẹ nhàng khác biệt, đọng lại nguyên bản hương thơm lúa mì, vị tươi mát, thanh ngọt

230,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Rượu Vodka Russian Gold 750ml là loại rượu không chỉ là thương hiệu Vodka hảo hạng hàng đầu Nga, mà đã trở thành nét đặc trưng cho sự hưng thịnh và hiện đại trên thị trường thế giới, Rượu Vodka Russian Gold 750ml còn là sản phẩm có tiếng trên thị trường rượu ngoại nhập khẩu cao cấp toàn cầu.

Rượu Vodka Russian Gold 750ml Được làm từ nguồn nguyên liệu tốt nhất. Chính vì thế Vodka Russian Gold 500ml có những đặc tính vượt bật và nổi trội nhất về chất lượng. Với Nguồn nước tinh khiết, mềm mại từ Hồ Ladoga và Lúa mì sử dụng được trồng tại những thảo nguyên có khí hậu ôn hòa, đất đai màu mỡ cho ra những hạt lúa mì chứa nhiều protein giá trị tốt nhất

Sự kết hợp đặc biệt của nước và lúa mì, đã làm nênn Rượu Vodka Russian Gold 750ml bên cạnh công nghệ tiên tiến đã cho ra đời những sản phẩm Vodka Russian Gold 750ml ngon nhất với hương thơm nhẹ nhàng khác biệt, đọng lại nguyên bản hương thơm lúa mì, vị tươi mát, thanh ngọt của cội nguồn làm nên thương hiệu vodka Nga.

Đặc điểm của dòng rượu Vodka Russian Gold 750ml:

Nguồn gốc sản xuất: Russian

Màu sắc: trắng

Nồng cồn: 40%

Thể tích: 750ml

Đóng chai: 12 chai/ thùng

Hương vị: Hương thơm nhẹ nhàng khác biệt, đọng lại nguyên bản hương thơm lúa mì, vị tươi mát, thanh ngọt của cội nguồn làm nên thương hiệu vodka Nga.