Rượu Vodka Spirit Mojito [BM] - ruouvangnoitieng.com

Rượu Vodka Spirit Mojito [BM]

Rượu Vodka Spirit Mojito là sự kết hợp độc đáo giữa vị rượu the the quen thuộc cùng hương Mojito mát lạnh. Bạn sẽ từ từ cảm nhận được vị cay nồng của bạc hà, chút chua chua của chanh tươi mát. Rượu Vodka Spirit Mojito là một sản phẩm độc quyền có hương vị ngon mojito mà không có loại nước uống nào có thể làm được. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

76,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu Vodka Spirit Mojito:

  • Xuất xứ: Rượu Tây Ban Nha
  • Dung tích (ml): 250
  • Nồng độ (%): 5,5
  • Quy cách : 24chai/ thùng

Rượu Vodka Spirit Mojito là sự ra đời từ sự kết hợp hoàn hảo món Mojito – là loại cocktail của Cuba, với hương vị hơi mạnh nhưng đặc trưng. Hương vị mojito trở nên phổ biến trên toàn thế giới , với những người  sành về các loại cocktail thì không ai không biết đên hương vị cay cay kết hợp với chanh và bạc hà cho ra món thức uống đặc biệt khiến người uống khó quên vì sự hấp đãn của nó. Vì vậy, Rượu Vodka Spirit Mojito là một sản phẩm độc quyền có hương vị ngon mojito mà không có loại nước uống nào có thể làm được nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Rượu Vodka Spirit Mojito là sự kết hợp độc đáo giữa vị rượu the the quen thuộc cùng hương Mojito mát lạnh. Bạn sẽ từ từ cảm nhận được vị cay nồng của bạc hà, chút chua chua của chanh tươi mát thơm ngon hấp dẫn đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu Vodka Spirit Mojito với nồng độ cồn nhẹ 5.5% bạn sẽ không lo sợ bị say khi uống quá nhiều. Rượu chỉ hơi nồng, hơi cay nhưng sau đó đọng lại chính là dư vị ngọt ngào thân thuộc. Nhâm nhi một chút mỗi ngày giúp cho bạn có thêm tinh thần sảng khoái, vui tươi sau ngày làm việc mệt mỏi.

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu Vodka Spirit Mojito [BM] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

  • Ngon hơn khi uống lạnh hoặc uống với đá