Rượu Vodka Spirit Orange [BM] - ruouvangnoitieng.com

Rượu Vodka Spirit Orange [BM]

Rượu Vodka Spirit Orange là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương thơm nhẹ nhàng, thanh mát của cam với rượu nhẹ có nồng độ cồn thấp 5,5% cho ra hương vị lôi cuốn và thu hút. Rượu Vodka Spirit Orange đem đến cho bạn sự thích thú khi thưởng thức từ ngụm đầu tiên mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

76,000 đ
Liên hệ của hàng: 0817 400 004

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu Vodka Spirit Orange:

  • Xuất xứ: Rượu Tây Ban Nha
  • Dung tích (ml): 250
  • Nồng độ (%): 5,5
  • Quy cách : 24 chai/ thùng

Hương cam từ lâu đã được xem là mùi vị đứng đầu độc tôn trong tất cả các hương vị, đó cùng chính là lí do để người ta lấy hương vị này để làm ra một loại đồ uống thơm ngon mà lại có thể giữ được mùi vị tự nhiên nhất, đó chính là dòng Rượu Vodka Spirit Orange thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Rượu Vodka Spirit Orange là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương thơm nhẹ nhàng, thanh mát của cam với rượu nhẹ có nồng độ cồn thấp cho ra hương vị lôi cuốn và thu hút. Rượu Vodka Spirit Orange đem đến cho bạn sự thích thú khi thưởng thức từ ngụm đầu tiên. Vị rượu cay nồng đắng nhẹ xen lẫn cùng vị chua chua ngọt ngọt của cam đã làm nên Rượu Vodka Spirit Orange  được nhiều người ưa thích và muốn được thưởng thức bởi tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu Vodka Spirit Orange có nồng độ nhẹ đã chiếm được vị trí trong lòng các phái đẹp bởi vì nó rất dễ uống lại thơm nồng hương cam thanh khiết. Rượu Vodka Spirit Orange phù hợp cho những bữa tiệc cùng bè bạn vào ngày cuối tuần, cùng nhau thưởng thức những món ăn thơm ngon, nhâm nhi những ly rượu nhẹ sảng khoái và trò chuyện cùng bè bạn.

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu Vodka Spirit Orange [BM] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

  • Ngon hơn khi uống đá, ướp lạnh